Skip to main content

Chiếc SUV hạng sang Volvo XC90 vừa được Tạp chí Parent Magazine bình chọn là một trong những Xe Gia Đình tốt nhất năm 2021.

Tạp chí Parent Magazine đã tham khảo ý kiến ​​của các kỹ thuật viên và các chuyên gia ô tô để đánh giá hơn 50 mẫu xe mới với hiệu suất công nghệ cao, các tính năng an toàn và tiện lợi trên nhiều danh mục để phù hợp với nhu cầu cụ thể của gia đình, bao gồm xe tải nhỏ, xe SUV ba hàng ghế và xe sedan gia đình.

Chiếc XC90 7 chỗ được bình chọn nhờ thiết kế lấy cảm hứng từ vùng Scandinavia kiểu dáng đẹp và cabin rộng rãi. Cùng đầy đủ các tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm công nghệ hỗ trợ người lái thông minh, các cài đặt ghế an toàn trên xe và ghế nâng trẻ em tích hợp sẵn.

Trên thực tế, Volvo XC90 đã nhận được giải thưởng TOP SAFETY PICK PLUS (TSP +) từ Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) vì có mức độ an toàn cao nhất. Tính đến tháng 3 năm 2021, Volvo Cars đã giành được nhiều giải thưởng TSP + hơn bất kỳ nhà sản xuất ô tô nào khác kể từ khi danh hiệu TSP + bắt đầu vào năm 2013. XC90 cũng có Xếp hạng an toàn 5 sao từ Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA).

XC90 có sẵn với ba tùy chọn hệ thống truyền động, bao gồm cả tùy chọn động cơ plug-in hybrid 400 mã lực với hệ dẫn động tất cả các bánh. Tất cả đều được trang bị Volvo On Call, tự động thông báo các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp bung túi khí, cảnh báo va chạm phía trước, quan sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường, khiến nó trở thành lựa chọn an toàn cho bất kỳ chuyến du lịch nào của gia đình.

Các tiêu chí lựa chọn chính để đưa vào danh sách Xe gia đình tốt nhất năm 2021 năm nay bao gồm: Xếp hạng xuất sắc trong một loạt các bài kiểm tra an toàn trong ngành, kiểm tra chỗ ngồi trên ô tô được đánh giá bởi các kỹ thuật viên an toàn dành cho trẻ em được chứng nhận, các bài kiểm tra đánh giá phanh, đánh lái, tăng tốc, an toàn công nghệ và hơn thế nữa.

XC90 cũng được Tạp chí Parent Magazine đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu trong số những Xe sang trọng tốt nhất cho Gia đình vào năm 2020, vượt trội so với chín sản phẩm khác từ một số thương hiệu ô tô khác.

(Theo Volvo Cars)

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668