Skip to main content

Vừa qua, Volvo EX30 đã được vinh danh với giải thưởng Red Dot danh giá: Best of the Best Product Design 2024.

Giải thưởng công nhận sự xuất sắc trong thiết kế của EX30 dựa trên bốn tiêu chí cơ bản: chất lượng về chức năng, thẩm mỹ, tính khả dụng và trách nhiệm với môi trường. Ban giám khảo gồm 39 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới đã chọn ra EX30 là xe chiến thắng với tổng số điểm là 93/100.

Ông Jim Rowan, Giám đốc điều hành của Volvo Cars cho biết: “Volvo EX30 thể hiện các giá trị thiết kế của Volvo Cars ở phiên bản nhỏ hơn và thể hiện trọn vẹn phong cách thiết kế Scandinavia cao cấp, cân bằng giữa tính thẩm mỹ và chức năng. EX30 cho thấy lượng khí thải carbon thấp nhất so với bất kỳ chiếc xe Volvo chạy hoàn toàn bằng điện nào cho đến nay và được thiết kế để đảm bảo an toàn như bạn mong đợi từ một chiếc xe Volvo. EX30 được trang bị công nghệ tiên tiến và hoàn toàn phù hợp với thị trường ngày nay khi ngày càng nhiều người chuyển sang dùng xe điện.”

Volvo EX30 có trục cơ sở dài, bánh xe lớn và các phần nhô ra bằng nhau mang lại sự cân bằng và tinh tế cho ngoại thất. Việc sử dụng vật liệu tự nhiên và tái chế trong xe là một bước hướng tới mục tiêu bền vững của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã tạo nên không gian bên trong xe theo một chủ đề thống nhất cho mọi thiết kế, từ ngăn chứa đồ đến bộ điều khiển và màn hình, mở ra một không gian vô cùng linh hoạt với tỷ lệ cân xứng và cao cấp.

Chiếc xe được nhiều giải thưởng

EX30 được ra mắt vào mùa hè năm ngoái và đã giành được hơn 20 giải thưởng lớn, bao gồm cả giải thưởng Thiết kế Ô tô danh giá năm 2024 do tạp chí Auto&Design thành lập năm 1984. EX30 cũng đã nhận được giải thưởng The Sun Car of the Year, The Urban Car of the Year từ World Car of the Year, giải SUV/Crossover cỡ nhỏ của năm từ Sunday Times và giải Eco Warrior of the Year từ tạp chí Top Gear.


Volvo Cars năm 2023

Tập đoàn Volvo Car ghi nhận lợi nhuận hoạt động là 25,6 tỷ SEK. Doanh thu lên tới 399,3 tỷ SEK, với doanh số toàn cầu đạt 708.716 xe.

Giới thiệu về Volvo Car Group

Volvo Cars được thành lập vào năm 1927. Đến nay, Volvo Cars là một trong những thương hiệu ôtô cao cấp nổi tiếng thế giới có mặt tại hơn 100 quốc gia. Volvo Cars được niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq Stockholm, giao dịch dưới mã “VOLCAR B”.

“Vì cuộc sống. Volvo Cars hướng tới việc cung cấp cho khách hàng sự tự do di chuyển theo cách cá nhân, bền vững và an toàn”. Điều này thể hiện qua tham vọng trở thành nhà sản xuất ô tô chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030 và cam kết không ngừng giảm lượng khí thải carbon, trở thành một công ty trung hòa với khí hậu vào năm 2040.

Tính đến tháng 12 năm 2023, Volvo Cars có khoảng 43.400 nhân viên toàn thời gian. Trụ sở chính, phát triển sản phẩm, tiếp thị và chức năng quản trị của Volvo Cars chủ yếu đặt tại Gothenburg, Thụy Điển. Các nhà máy sản xuất của Volvo Cars được đặt tại Gothenburg, Ghent (Bỉ), Nam Carolina (Mỹ), Thành Đô, Đại Khánh và Thái Châu (Trung Quốc). Volvo Cars cũng có các trung tâm R&D và thiết kế ở Gothenburg, Camarillo (Mỹ) và Thượng Hải (Trung Quốc).

admin

About admin

Leave a Reply

Catalogue 0901 69 8668