VOLVO S90 RECHARGE

VƯỢT MỌI KỲ VỌNG – NẮM BẮT CÔNG NGHỆ

Giá Từ

2,890,000,000

(Đã bao gồm VAT)

Công Suất

462 mã lực

tại 6.000 vòng/phút

Tăng Tốc

4.8 giây

0-100km/h

Phiên Bản

Recharge
ULTIMATE

Volvo S90 Recharge Vượt mọi kỳ vọng. Nắm bắt công nghệ mới và kiểm soát hành trình. Khám phá mẫu xe sedan sang trọng.

Trải nghiệm theo tiêu chuẩn mới. Bạn đang dần chạm đến khả năng di động thực thụ.

Động cơ mạnh mẽ

Bổ sung hiệu suất chạy điện cho hành trình mỗi ngày và tận hưởng dòng xe plug-in hybrid hướng đến tương lai mà không phải hy sinh những trải nghiệm ưu việt hiện có.

Sạc thông minh và nhanh hơn

Xe S90 Recharge sẽ bổ sung năng lượng nhanh hơn, sạc từ 0% lên 100% trong 3 giờ với bộ sạc theo xe, 2 pha, 6,4kW mới của chúng tôi, giúp bạn lái ở chế độ thuần điện trong thời gian dài hơn, quãng đường đi được xa hơn.*

Linh hoạt trên đường

Với chức năng lái One Pedal và hệ thống dẫn động bốn bánh, S90 Recharge linh hoạt trên mọi cung đường trong khi vẫn mang lại trải nghiệm lái xe mạnh mẽ, mượt mà và thư thái.

Số liệu về tầm hoạt động, lượng khí thải CO2 và mức tiêu thụ nhiên liệu lấy dựa trên dữ liệu WLTP thu được trong các điểm kiệm thử nghiệm cụ thể cho xe S90 Recharge T8 AWD plug-in hybrid. Tầm hoạt động, lượng khí thải CO2 và mức thiêu thụ nhiên liệu thực thụ trong điều kiện thực tế có thể thay đổi tùy theo hành vi lái xe và các yếu tố bên ngoài khác. Đây là số liệu tính toán sơ bộ, vẫn đang trong quá trình chờ tổng kết chứng nhận xe. Mở đầy đủ Thông số kỹ thuật để xem lại các tùy chọn hệ truyền động khác.
* Để tận dụng khả năng sạc nhanh hơn của bộ sạc tích hợp mới, bạn cần sạc bằng bộ sạc 3-pha. Thời gian sạc là thông tin sơ bộ từ việc ước tính và tính toán do Volvo Cars thực hiện và các kết quả này chưa được đảm bảo. Xin lưu ý: Thời gian sạc có thể thay đổi và phụ thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ pin hiện tại, thiết bị sạc, tình trạng pin và tình trạng xe. Đang trong quá trình chờ cấp chứng nhận xe.

Thư giãn các giác quan của bạn. Các chi tiết thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi cao cấp đem đến sự thoải mái trên mỗi chặng đường.

AN TOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công nghệ hỗ trợ lái thông minh Pilot Assit với khả năng tự đánh lái theo cung đường mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người lái trên những chuyến hành trình dài.
Với bốn camera cung cấp tầm nhìn 360 °, hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn đỗ xe một cách tự tin ngay cả trong không gian hạn chế.
Loa Bowers & Wikins cao cấp đến từ Anh Quốc. Với hệ thống 15 loa sản sinh công suất 1100W, một rạp hát di động ngay trong không gian xe

CÁC DÒNG XE KHÁC