VOLVO XC90 RECHARGE ULTIMATE

SANG TRỌNG. MẠNH MẼ. TĨNH LẶNG.

Giá Từ

4,650,000,000

(Đã bao gồm VAT)

Công Suất

 462 mã lực

tại 6.000 vòng/phút

Thời Gian Tăng Tốc

5.4 giây

0-100km/h

Phiên Bản

RECHARGE
ULTIMATE

TINH HOA CÔNG NGHỆ THỤY ĐIỂN

Hội tụ toàn bộ tinh hoa công nghệ kết hợp cùng nghệ thuật chế tác thủ công lâu đời, Volvo XC90 là đại diện tiêu biểu cho triết lý thiết kế đặc trưng vùng Scandinanvia. Đơn giản, sang trọng và tinh tế.

Con Người Là Trung Tâm

Scandinavian Design

Volvo luôn chú trọng là tối giản hóa cũng như mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi. Tập trung vào việc khiến cho lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái nhất có thể

Clean Air

 không chỉ dừng lại ở chất lượng bề mặt và yếu tố thẩm mỹ – điều chúng tôi muốn là tạo ra một bầu không khí trên xe thật trong lành, dễ chịu, nhưng không kém phần sang trọng trên từng chi tiết.

Pilot Assist

An toàn, thư thái và nhàn nhã là cảm giác chủ nhân sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm Pilot Assist – được trang bị trên tất cả các mẫu xe của Volvo.

AN TOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công nghệ hỗ trợ lái thông minh Pilot Assit với khả năng tự đánh lái theo cung đường mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người lái trên những chuyến hành trình dài.

Với bốn camera cung cấp tầm nhìn 360 °, hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn đỗ xe một cách tự tin ngay cả trong không gian hạn chế.

Loa Bowers & Wikins cao cấp đến từ Anh Quốc. Với hệ thống 15 loa sản sinh công suất 1100W, rạp hát di động ngay trong không gian xe

 

Những Phát Minh

Mang Tính Biểu Tượng Của Chúng Tôi

Drive-E

Động cơ Drive-E hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, xả khí thải ở mức thấp với động cơ 4 xylanh nhưng mang hiệu suất và khả năng vận hành tốt nhất

Sensus

Một chiếc xe thông minh là một chiếc xe tốt hơn. Vì thế, chúng tôi phát triển các công nghệ tạo ra một chiếc xe với sự trực quan và tầm bao quát rộng.

Intellisafe

Mọi thứ chúng tôi thiết kế đều dựa trên nền tảng cơ bản là con người. Sẽ không còn người bị thương vong trong xe Volvo vào năm 2020.

TẤT CẢ DÒNG XE RECHARGE