VOLVO XC60 ULTIMATE

THÔNG MINH HƠN.

Giá Từ

2,320,000,000

(Đã bao gồm VAT)

Công Suất

300 mã lực

tại 5.400 vòng/phút

Tăng Tốc

6.2 giây

0-100km/h

Phiên Bản

ULTIMATE BRIGHT/ULTIMATE DARK

Volvo XC60 là sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và khả năng kiểm soát. Một chiếc SUV lịch lãm, nội thất sang trọng kết hợp với công nghệ hiện đại mang đến sự thoải mái mỗi lần lái xe.

Con Người Là Trung Tâm

Scandinavian Design

Volvo luôn chú trọng là tối giản hóa cũng như mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi. Tập trung vào việc khiến cho lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái nhất có thể

Clean Air

 không chỉ dừng lại ở chất lượng bề mặt và yếu tố thẩm mỹ – điều chúng tôi muốn là tạo ra một bầu không khí trên xe thật trong lành, dễ chịu, nhưng không kém phần sang trọng trên từng chi tiết.

Pilot Assist

An toàn, thư thái và nhàn nhã là cảm giác chủ nhân sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm Pilot Assist – được trang bị trên tất cả các mẫu xe của Volvo.

AN TOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công nghệ hỗ trợ lái thông minh Pilot Assit với khả năng tự đánh lái theo cung đường mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người lái trên những chuyến hành trình dài.
Với bốn camera cung cấp tầm nhìn 360 °, hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn đỗ xe một cách tự tin ngay cả trong không gian hạn chế.
Loa Bowers & Wikins cao cấp đến từ Anh Quốc. Với hệ thống 15 loa sản sinh công suất 1100W, một rạp hát di động ngay trong không gian xe

Những Phát Minh

Mang Tính Biểu Tượng Của Chúng Tôi

Drive-E

Động cơ Drive-E hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, xả khí thải ở mức thấp với động cơ 4 xylanh nhưng mang hiệu suất và khả năng vận hành tốt nhất

Sensus

Một chiếc xe thông minh là một chiếc xe tốt hơn. Vì thế, chúng tôi phát triển các công nghệ tạo ra một chiếc xe với sự trực quan và tầm bao quát rộng.

Interllisafe

Mọi thứ chúng tôi thiết kế đều dựa trên nền tảng cơ bản là con người. Sẽ không còn người bị thương vong trong xe Volvo vào năm 2020.

CÁC DÒNG XE KHÁC