PHÁT MINH NỔI BẬT

SENSUS

Giữ sự tương tác với xe nhằm mang lại một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc hành trình

Một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình nên bao gồm cách mà chiếc xe của bạn vận hành và cách mà bạn cảm nhận khi bạn lái chiếc xe đó.

Vì thế, chúng tôi phát triển Sensus – triết lý của chúng tôi đằng sau tất cả các công nghệ kết nối bạn với chiếc xe của bạn và thế giới xung quanh.

Mỗi một chi tiết đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, cho phép bạn kiểm soát cũng như cá nhân hoá hành trình của mình, bởi vì chúng tôi muốn bạn thật sự yêu thích không gian bên trong xe cũng như thiết kế bề ngoài xe.

SENSUS

Trải Nghiệm Một Chiếc Xe Thông Minh Hơn

Một chiếc xe thông minh là một chiếc xe tốt hơn. Vì thế, chúng tôi phát triển các công nghệ để tạo ra một chiếc xe với sự trực quan và tầm bao quát rộng, và để bạn cảm thấy thích thú khi cầm lái.

Bây giờ, bạn có thể rời khỏi nhà mà không cần lo ngại việc bị mất liên lạc. Với tính năng wifi tích hợp, chiếc xe của bạn chính là thiết bị phát wifi di động

Bạn có thể đắm mình trong những bản nhạc trực tuyến, lắng nghe radio hay những câu chuyện, cuốn sách audio thông qua các ứng dụng yêu thích của mình đã được tích hợp vào trong Sensus.

Giải toả áp lực về việc tìm đường để khám phá các địa điểm mới, biến thế giới trở thành sân chơi của bạn với hệ thống định vị IGo của chúng tôi.

Kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh của bạn hoặc thông qua ứng dụng Volvo On Call trong xe giúp tối ưu hoá sự tiện lợi, an toàn và bảo mật

Sản phẩm độc đáo của chúng tôi, nhưng được dành riêng được bạn

Trọng tâm xây dựng công nghệ Sensus của chúng tôi là phục vụ bạn và đáp ứng những nhu cầu của bạn. Nó là một phần trong những gì mà Volvo làm để tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu khác.

Hoàn toàn tương tác với cuộc sống của bạn

Kiểm soát chiếc xe thông qua ứng dụng Volvo On Call hoặc bạn còn có thể tải các ứng dụng yêu thích khác với các thiết lập mang tính cá nhân trực tiếp trên chiếc xe của mình.

Công nghệ được ngành ôtô ghi nhận

Công nghệ Sensus Connect đã được công nhận bởi ngành công nghiệp ôtô như là hệ thống thông tin và giải trí tốt nhất trong cùng phân khúc.

Có mặt trên tất cả dòng xe

Không có hãng sản xuất ôtô nào có một hệ thống kết nối hoàn chỉnh như Sensus và được hiện diện trên tất cả các dòng xe trên toàn cầu.

Những Phát Minh Mang Tính Biểu Tượng Của Chúng Tôi

Bạn có thể lựa chọn trải nghiệm việc lái xe theo ý mình với động cơ lai giữa dầu và điện hoặc động cơ Twin Engine giữa xăng và điện. Việc chuyển đổi giữa các chế độ động cơ là rất dễ dàng.