PHÁT MINH NỔI BẬT

INTELLISAFE

Định nghĩa khái niệm “an toàn” mỗi ngày.

Tầm nhìn: sẽ không còn người bị thương vong trong xe Volvo vào năm 2020.

Đó là cách chúng tôi nghiêm túc nhìn nhận về vấn đề an toàn. Từ các chi tiết trong việc hỗ trợ quá trình lái xe, cho đến các công nghệ giúp ngăn chặn các tai nạn tiềm tàng và bảo vệ bạn khi điều đó xảy ra, IntelliSafe chính là cách mà chúng tôi mang đến cho bạn sự thuận tiện và thoải mái trong tâm trí vào mỗi ngày, ở bất cứ nơi nào mà bạn đến.

HỖ TRỢ VÀ NGĂN CHẶN

 

Mang đến sự hứng khởi trong việc lái xe mỗi ngày

 

Chúng tôi đơn giản hoá việc lái xe, làm cho nó dễ dành hơn, an toàn hơn cho bạn ở bất kỳ cung đường nào. Bạn chỉ cần ngồi và tận hưởng chuyến đi của mình.

Tính năng kiểm soát hành trình

Chức năng Adaptive Cruise Control đảm bảo xe của bạn giữ khoảng cách với xe phía trước. Nó giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, đặc biệt khi bạn lái xe chậm trong thành phố lúc đông đúc.

Camera 360°

Với tầm quan sát rộng như mắt của loài chim, giúp bạn thấy được chướng ngại ở bất kì góc độ nào. Nó làm cho việc đậu xe hoặc xoay sở trong những không gian chật hẹp trở nên dễ dàng hơn.

Đèn pha chủ động

Bạn không phải liên tục chuyển đổi đèn pha và đèn cốt cho phù hợp vào ban đêm. Hệ thống Active High Beam sẽ tự cảm ứng các xe khác, người đi bộ, người đi xe đạp và tạm thời điều chỉnh độ sáng đèn cho phù hợp.

Hỗ trợ đỗ xe

Để chúng tôi đảm nhiệm việc đỗ xe bằng tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động. Hãy buông tay khỏi vô lăng và trở về không gian của bạn, chiếc xe sẽ tự đánh lái và cho bạn biết khi nào cần dùng phanh.

Phát hiện điểm mù

Hệ thống ra đa kiểm soát sẽ phát ra cảnh báo giúp bạn nhận biết được tình huống các xe xung quanh khi bạn thực hiện việc chuyển làn đường.

Giữ xe đi đúng làn đường

Nếu xe của bạn bắt đầu đi lệch làn đường của mình, tính năng Lane Keeping Aid sẽ được kích hoạt, nhẹ nhàng điều chỉnh tay lái và rung lên để cảnh báo bạn.

CITY SAFETY

 

Giúp bạn chủ động trong thành phố

 

City Safety sẽ giúp bạn “1 tay” khi xảy ra tình huống dừng khẩn cấp trong quá trình lưu thông, chuẩn bị phanh trong các tình huống phản ứng tức thời hoặc tự động phanh nếu không đủ thời gian để xử lý.

Bảo vệ người đi bộ

Tính năng phát hiện người đi bộ phát hiện những ngươi đi bộ quanh chiếc xe của bạn và giúp bạn phòng tránh các tai nạn. Nó thậm chí sẽ tự phanh giúp bạn khi tình huống yêu cầu.

Bảo vệ người đi xe đạp

Nếu người đi xe đạp băng ngang phía trước xe của bạn, tính năng phát hiện người đi xe đạp hoặc xe máy sẽ cảnh báo cho bạn bằng một đèn hiệu trên kính chắn gió và tự động phanh giúp bạn nếu cần thiết.

Cảnh báo va chạm phía trước

Tính năng cảnh báo va chạm sẽ quét các vật thể trong phạm vi 150m phía trước xe. Và nếu có khả năng xảy ra tai nạn, nó sẽ cảnh báo bạn và sẵn sàng phanh một cách nhanh chóng.

SỰ BẢO VỆ TỐI ƯU

 

An toàn từ mọi góc độ

 

Mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trên đường, vì thế chúng tôi tạo ra những tính năng để giữ bạn an toàn nhất có thể, khi va chạm xảy ra.

Túi khí dành cho người đi bộ

Túi khí cho người đi bộ – một công nghệ hàng đầu của Volvo – tự động kích hoạt các túi khí phía trước kính chắn gió để giảm thiểu lực tác động. Bởi vì một chiếc xe có độ an toàn tốt nhất là phải bảo vệ được cả người bên trong lẫn bên ngoài chiếc xe.

Đai an toàn

Chúng tôi đã phát minh ra dây đai an toàn 3 điểm vào năm 1959, và nó hiện vẫn là thiết bị bảo đảm an toàn tốt nhất mà chúng tôi có. Ngày nay đai an toàn sẽ tự động siết chặt trong chỉ vài phần nghìn giây sau khi va chạm.

Cấu trúc khung xe cứng cáp hơn

Được làm từ vật liệu thép baron siêu cứng và các vật liệu siêu nhẹ khác giúp khung xe có thể chịu được chấn động mạnh và có khả năng phân tán các xung động để giúp bạn an toàn.

AUTOPILOT

 

Di chuyển an toàn, êm ái và sạch sẽ hơn

 

Những chiếc xe có thể tự hoạt động đã không còn là truyện khoa học viễn tưởng đối với Volvo Cars. Trong thời gian tới, chiếc xe Volvo sẽ có thể tự điều chỉnh vô-lăng, tăng tốc và phanh để đưa bạn đến nơi một cách an toàn và hiệu quả nhất, giúp bạn tự do và cho phép bạn làm bất kỳ điều gì bạn muốn trong suốt hành trình.