Skip to main content

Polestar 2 đã được Red Dot công nhận là “Best of the Best” trong hạng mục Thiết kế sản phẩm của cuộc thi nổi tiếng quốc tế. Giải thưởng được trao cho “thiết kế đột phá” và là giải cao nhất trong hạng mục có tính tranh luận cao.

Các sản phẩm dự thi được đánh giá bởi một hội đồng đáng kính gồm khoảng 50 chuyên gia quốc tế, những người đã kiểm tra, xem và đánh giá từng bài nộp riêng lẻ. Những người chiến thắng giải thưởng Red Dot được đánh giá theo chín tiêu chí bao gồm mức độ đổi mới, chức năng, độ bền và công thái học.

Trong lịch sử hơn 60 năm của cuộc thi thiết kế của Red Dot, năm nay chứng kiến ​​số lượng bài dự thi kỷ lục mới từ các công ty và studio thiết kế. Cuối cùng, chiếc xe thứ hai của thương hiệu hiệu suất điện Thụy Điển – Polestar 2 – đã được vinh danh là người chiến thắng, vượt qua các sản phẩm đến từ 60 quốc gia.

Polestar 2 được ra mắt vào năm 2020 như một chiếc fastback 5 cửa hoàn toàn bằng điện cao cấp. Chiếc xe thể hiện triết lý thiết kế của thương hiệu với sự chú ý thực sự đến từng chi tiết. Các điểm nổi bật nổi bật bao gồm nội thất tiêu chuẩn với hàng dệt may tiên tiến, hướng đến một biểu hiện mới bền vững hơn của sự sang trọng. Một cánh đèn chiếu hậu trải dài toàn bộ chiều rộng của xe, với độ sáng thích ứng từ 288 đèn LED, làm nổi bật tư thế mạnh mẽ của chiếc xe, một chiếc xe ý tưởng trên đường. Và có một số nét độc đáo như biểu tượng Polestar độc đáo phản chiếu vào mái kính phía trên người ngồi phía trước.

Trong phiên bản năm 2020 của cuộc thi, Polestar đã giành được Thương hiệu của năm và giải nhất về Nhận diện thương hiệu.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1950, đến nay Giải thưởng thiết kế Red Dot Design Award đã là một trong những cuộc thi về thiết kế quy mô và uy tín nhất trên toàn cầu. Ngày nay, Giải thưởng cho ý tưởng thiết kế Red Dot Award đã trở thành cuộc thi quy mô nhất và chuyên nghiệp nhất, được coi là bệ phóng cho tất cả những ý tưởng thiết kế mới trên toàn cầuGiải thưởng thiết kế Red Dot đã có sự tham gia của 4.698 sản phẩm đến từ 60 quốc gia.

Không chỉ nhờ vào số lượng sản phẩm dự thi khổng lồ và tiếng tăm của các nhà sản xuất, Giải thưởng Red Dot còn nổi tiếng vì những đặc quyền dành cho người chiến thắng. Hiện nay, Giải thưởng Red Dot là giải thưởng thiết kế quốc tế duy nhất sở hữu 3 bào tàng cấp quốc tế cỡ lớn, với mục đích trưng bày và tôn vinh các sản phẩm dành chiến thắng.

(Theo Volvo Cars)

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668