Skip to main content

Theo một báo cáo từ Auto Express, Volvo đang tìm cách mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng một mẫu xe mới với tên gọi đã được đăng ký bản quyền là XC50.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện của tương lai vì nhà sản xuất ô tô Thuỵ Điển đang cố gắng tập trung vào các mẫu xe mới trong dòng sản phẩm 60 và 40 của mình – ví dụ như S60 và V40 mới.

Theo những thông tin ban đầu, Volvo XC50 sẽ được định vị nằm giữa XC40 và XC60, nhưng vẫn chưa rõ xe thuộc phân khúc nào hay cạnh tranh với các đối thủ nào. Lex Kerssemakers, phó Chủ tịch cấp cao của Volvo tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi cho biết: “Các mẫu xe của chúng tôi phân bổ ở nhiều phân khúc khác nhau, lên đến 98%, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng đi sâu hơn để giúp Volvo phủ sóng nhiều phân khúc hơn nữa.”

Phát biểu về việc Volvo sẽ cho ra mắt một chiếc SUV hai cửa, Kerssemakers cho biết điều này có thể xảy ra, nhưng sẽ phải mất một khoảng thời gian dài. Với vị trí nằm trên XC40, XC50 được dự đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu xe  sang đến từ Đức.

Tất nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi Volvo sẽ bổ sung thêm một chiếc SUV khác cho dòng xe của họ, vốn đã khá toàn diện. Sau phiên bản V60, chiếc sedan S60 sẽ tiếp tục được giới thiệu, tiếp theo là thế hệ mới của dòng xe 40 Series như V40 và thậm chí cả sự hồi sinh của S40.

(Theo Auto Pro)

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668