Skip to main content

 VOLVO COMES TO YOU – GIỚI THIỆU SỰ KIỆN “VOLVO MOBILE SHOWROOM” LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM.


Volvo Car Vietnam sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng khác biệt với sự kiện “Volvo Mobile Showroom” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với mục đích mang thương hiệu xe hơi hạng sang Volvo đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc, Volvo Car Vietnam đã thiết kế một showroom trưng bày xe di động để khách hàng được trực tiếp chạm vào những mẫu xe Volvo sang trọng, an toàn và đoạt nhiều giải thưởng trên thế giới. Đây là ý tưởng vô cùng khác biệt mà Volvo Car Vietnam vinh dự là hãng xe sang đầu tiên thực hiện tại Việt Nam. Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experience, Volvo Mobile Showroom được xem là một showroom thu nhỏ mang nét kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ showroom được bao phủ bởi kính bên ngoài kết hợp cùng các vật liệu gỗ tự nhiên tạo nên một không gian kiến trúc đặc trưng của Volvo, khách hàng có thể thư giãn trên những chiếc ghế Wegner huyền thoại hay ngồi bên cạnh quầy bar nhâm nhi ly cà phê theo phong cách FIKA trong tiếng chim hót và tiếng rì rào của sóng biển.


Đó là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp thanh lịch, sáng tạo đầy cá tính bên ngoài với sự tinh tế đến từng chi tiết ở bên trong. Để mỗi khách hàng khi bước chân đến đây có thể trải nghiệm được đầy đủ chiều sâu văn hóa tinh tế và sâu sắc của vùng Scandinavian, cũng như trải nghiệm được sự tinh tế, sang trọng trên mỗi chiếc xe Volvo.
Volvo Mobile Showroom sẽ trưng bày các dòng xe đã đạt được nhiều giải thưởng trên thế giới:
1. XC90 – Dòng xe mở đầu cho thế hệ sản phẩm mới của Volvo, ra mắt năm 2015 và đã đạt được giải thưởng Xe của năm 2015 tại Mỹ ngay trong năm đầu tiên ra mắt, XC90 cũng đã đạt được hàng trăm giải thưởng trong những năm tiếp theo cho đến nay.
2. XC60 – World Car of the Year 2018 – Dòng xe ngay trong năm đầu tiên ra mắt đã đạt được rất nhiều các giải thưởng Xe của năm của các thị trường lớn bao gồm Mỹ, Anh, Nhật Bản … và đặc biệt hơn nữa là giải thưởng danh giá World Car of the Year 2018.
3. V90 Cross Country – Dòng xe rất phổ biến tại Châu Âu, với nhiều giải thưởng danh giá.

Sự kiện Volvo Mobile Showroom sẽ diễn ra tại 2 địa điểm:
– Đà Nẵng: từ 30/06 – 08/072018 (9h00 – 21h00) tại Công viên bờ Đông Cầu Rồng, Quận Sơn Trà
– Quảng Ninh: từ 19/07 – 29/07/2018 (9h00 – 21h00) tại Quảng trường 30-10, Tp. Hạ Long.

(Volvo Car Vietnam)

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668