Skip to main content
KEY, LOCKS & ALARM – KHOÁ CỬA & BÁO ĐỘNG

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI CHÌA KHOÁ DRIVER PROFILE

By 14 Tháng Tám, 2021No Comments

Trên những chiếc xe Volvo được trang bị những công nghệ vô cùng thông minh, tính năng Driver Profile nổi bật bởi khả năng mang đến trải nghiệm vô cùng riêng biệt dựa trên hành vi của người lái bằng cách thiết lập thông tin người dùng. Với tính năng tiện dụng này, người dùng sẽ được chủ động điều chỉnh ghế ngồi, gương chiếu hậu hai bên, hệ thống âm thanh cao cấp, điều hoà và bản đồ.

Cách liên kết chìa khóa điều khiển từ xa với profile cá nhân 

Người lái có thể liên kết chìa khóa điều khiển từ xa với một profile cá nhân. Profile cá nhân cùng với tất cả các cài đặt sẽ tự động được chọn mỗi khi sử dụng chìa khóa đó để điều khiển xe. 

Khi sử dụng chìa khóa điều khiển từ xa lần đầu thì nó sẽ không được liên kết với bất kỳ profile cá nhân nào. Khi khởi động xe, profile Guest sẽ tự động được kích hoạt. 

Có thể chọn một profile cá nhân bằng thao tác thủ công mà không cần phải liên kết với chìa khóa. Khi mở khóa xe, profile cá nhân đã được sử dụng ở lần gần nhất sẽ được kích hoạt. Khi chìa khóa đã được liên kết với một profile cá nhân thì không cần phải chọn lại profile cá nhân khi sử dụng chìa khóa đó nữa. 

Để liên kết chìa khoá điều khiển từ xa với profile cá nhân, chọn một profile cá nhân được liên kết với chìa khóa nếu profile cá nhân đó chưa được kích hoạt. Sau đó người lái có thể liên kết profile cá nhân đã kích hoạt với chìa khóa. 

• Ở màn hình phía trên của màn hình trung tâm, chọn Settings -> System -> Driver Profiles.

• Tiếp theo, chọn profile muốn liên kết. Màn hình sẽ trở về hiển thị màn hình chính. Kéo màn hình phía trên xuống rồi chọn Settings -> System -> Driver Profiles -> Edit Profile. 

• Chọn mục Connect key để liên kết profile với chìa khóa. Thông báo “Profile connected to key” hiện lên đồng nghĩa với việc chìa khóa và profile cá nhân đã được liên kết với nhau. 

• Ấn chọn OK. Lúc này chìa khóa điều khiển từ xa đã liên kết với profile cá nhân và  liên kết này sẽ được cho tới khi hộp chọn Connect key vẫn được tích chọn.

Hãy cùng Mr. Nguyễn Quyết, đại diện bán hàng Volvo Car Hà Nội tìm hiểu sâu hơn về tính năng này!

Lưu ý:

• Người lái không thể liên kết một profile với chìa khóa khác ngoài chìa khóa đang được sử dụng trên xe. Nếu có nhiều chìa khóa đặt trên xe, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “More than one key is found, put the key you want to connect on backup reader”.

• Profile Guest sẽ không thể liên kết với chìa khóa.

 

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668