Skip to main content
DISPLAYS & VOICE CONTROL – BẢNG TÁP-LÔ & ĐIỀU KHIỂN

HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG CHỈNH GHẾ ĐIỆN, THÔNG HƠI LÀM MÁT VÀ SẤY SƯỞI GHẾ TRÊN XE VOLVO

By 10 Tháng Tám, 2021No Comments

Trên xe Volvo, những chiếc ghế được bọc da Nappa cao cấp không chỉ mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế mà còn được trang bị những tính năng vô cùng tiện ích, đem lại cảm giác thoải mái, tiện nghi cho chủ nhân.

Người lái có thể điều chỉnh các ghế trước của xe theo nhiều hướng để giúp tạo sự thoải mái tối đa, điều chỉnh nâng/hạ ghế điện và dịch ghế lên/ xuống, nâng lên/ hạ xuống mép trước của nệm ghế và điều chỉnh độ nghiêng của lưng ghế, điều chỉnh lên/xuống/phía trước/phía sau miếng đệm đỡ lưng dưới.

Ghế có thể được điều chỉnh trong một khoảng thời gian nhất định sau khi mở khóa cửa mà không cần khởi động động cơ và ở mọi thời điểm khi động cơ đã hoạt động. Sau khi tắt động cơ, ghế cũng có thể được điều chỉnh trong một khoảng thời gian nhất định.

Nâng cao mức độ thoải mái của ghế bằng công tắc điều khiển đa chức năng

Công tắc điều khiển đa chức năng có khả năng điều khiển miếng đỡ lưng dưới, miếng đỡ bên, chiều dài nệm ghế và massage. Các cài đặt được điều chỉnh bởi công tắc điều khiển đa chức năng được hiển thị trên màn hình trung tâm. Một số chức năng có thể được điều khiển trực tiếp trên màn hình trung tâm. 

Công tắc điều khiển đa chức năng được trang bị ở phía bên của nệm ghế. Người lái có thể sử dụng cả công tắc điều khiển đa chức năng trên ghế trước và màn hình trung tâm để thay đổi các cài đặt. Các cài đặt này sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm. Để kích hoạt công tắc điều khiển đa chức năng trên ghế trước, hãy gạt công tắc lên/xuống.  

Do đó, khi sở hữu xe Volvo, người lái có thể tuỳ chỉnh những tính năng như phồng lưng ghế, độ ôm của ghế, điều chỉnh phần tựa bắp chân, làm mát, sấy sưởi hoặc điều chỉnh ghế phụ phía trước.

Hãy cùng Mr. Xuân Thanh, đại diện bán hàng Volvo Car Hà Nội tìm hiểu sâu hơn về tính năng này!

 

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668