Skip to main content

Thương hiệu xe sang Thụy Điển ra mắt phiên bản đặc biệt XC90 Excellence cùng nhiều dòng xe khác tại triển lãm lớn nhất ngành ôtô diễn ra từ 24-28/10.

Chủ đề triển lãm của Volvo lần này là “Excellence By Sweden”, giới thiệu những tuyệt tác công nghệ và thiết kế đẳng cấp đến từ Thụy Điển, trong đó có những mẫu xe đạt nhiều giải thưởng trên toàn cầu gồm Volvo XC90, Volvo V90 Cross Country, Volvo XC60 từng nhận giải World Car of The Year 2018. Đặc biệt Volvo Car Vietnam sẽ trình làng mẫu xe mới XC90 Excellence.

     Volvo XC60 – World Car Of The Year 2018

Volvo XC90 Excellence
Đây là phiên bản đặc biệt và hiếm có của dòng SUV 7 chỗ của Volvo từng đoạt hơn 240 giải thưởng từ khi ra mắt trên toàn cầu. Đây đồng thời là mẫu xe sang trọng với những trang thiết bị cao cấp và tinh vi nhất của Volvo từ trước đến nay.

Volvo XC90 Excellence được xem là tuyệt tác của ngành công nghiệp ôtô Thụy Điển, hướng đến khách hàng cao cấp, muốn có sự riêng biệt, trải nghiệm đẳng cấp sống cao cấp của cộng đồng giàu có và hạnh phúc nhất châu Âu. Mẫu xe này có vẻ ngoài độc đáo, công nghệ đỉnh cao với động cơ hơn 400HP, thể hiện sự tài năng, tỉ mỉ của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

     Volvo XC90 Excellence luôn mang đến một cảm xúc thăng hoa

Triết lý “Design Around You” nổi tiếng của thương hiệu 90 năm tuổi được ứng dụng triệt để trong mọi thiết kế xe và “ngôi nhà Volvo” tại triển lãm Vietnam Motor Show. Từng góc không gian của xe, chỗ ngồi… đều tối ưu hoá nhằm tạo trải nghiệm chân thực nhất cho khách tham quan.

Tái hiện không gian vùng Scandinavia

 Không gian ấm cúng của vùng Scadinavian sẽ được tái hiện tại gian hàng Volvo 

Triển lãm Vietnam Motor Show diễn ra từ 24 đến 28/10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP HCM.Gian triển lãm của hãng xe Thụy Điển còn có loạt hoạt động giải trí với những khách mời đặc biệt là nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam… Ngoài ra hãng còn giới thiệu chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, nâng cấp công nghệ miễn phí cho các khách hàng đã mua xe.

(Theo Vnexpress)

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668