Skip to main content

Phó chủ tịch thiết kế của Volvo Cars, Thomas Ingenlath, đã giành giải “Design Hero” tại lễ trao giải Autocar năm 2017.

Ingenlath làm việc tại Volvo từ năm 2012 và dẫn dắt một nhóm các nhà thiết kế đã cách mạng hóa thiết kế của Volvo – và từ đó giúp Volvos trở thành một trong những mẫu xe hạng sang, ưu việt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phong cách thiết kế Volvo hiện đại mang ý nghĩa truyền thống của người Scandinavia – các đường vuốt đơn giản đầy mạnh mẽ được thiết kế theo một tỷ lệ cân đối, cùng các chi tiết tương phản để tạo ra dòng xe hạng sang đặc biệt. Nội thất được làm từ vật liệu tự nhiên bởi những thợ thủ công lành nghề tạo nên một chiếc xe Volvo sang trọng, thanh lịch và hoàn toàn thoải mái.

Dòng sản phẩm Volvo đầu tiên được hưởng lợi từ ngôn ngữ thiết kế mới này là chiếc SUV (7 chỗ) XC90 vào năm 2014, tiếp theo là xe sedan S90, V90 và chiếc SUV (5 chỗ) XC60 mới ra mắt.

Mark Tisshaw, Tổng biên tập Autocar, cho biết: “Một thiết kế tuyệt vời sẽ mang lại cho ngành công nghiệp xe hơi một lượng khán giả rộng hơn, và Thomas đã biến dòng xe Volvo thành một thương hiệu cao cấp hoàn toàn.

“5 năm ông phụ trách thiết kế cho Volvo trùng với việc tái cấu trúc của công ty. Các sản phẩm của Volvo giờ đây là một trong những mẫu xe đẹp nhất, đặc biệt nhất trên thị trường, và là đối thủ thực sự của các nhà sản xuất ô tô sang trọng của Đức “.

Nhận xét về giải thưởng, Thomas Ingenlath nói: “Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này từ trang chuyên ngành xe có ảnh hưởng như Autocar. Ngôn ngữ thiết kế mới của Volvo là thiết kế Scandinavia tuyệt vời nhất: hiệu quả về thiết kế lẫn công năng sử dụng. Đó là thành quả tuyệt vời từ sự làm việc chăm chỉ của cả đội ngũ thiết kế.”

[Theo Volvo Cars]
admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668