Skip to main content

Polestar 2, mẫu xe điện hoàn toàn mới của tập đoàn ô tô Volvo, đạt mức độ an toàn cao trong cuộc thử nghiệm va chạm mới đây tại trung tâm an toàn của Volvo. Đây là mẫu xe điện hoàn toàn đầu tiên được trang bị công nghệ Hệ thống cảnh báo phương tiện bằng âm thanh mới (AVAS).

Polestar confirms US pricing for its debut all-electric vehicle

An toàn là một điều tối quan trọng đối với Polestar, Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành của Polestar cho biết. Chúng tôi đã hợp tác với Volvo Cars và cùng với đó là danh tiếng nổi tiếng về công nghệ an toàn vượt trội của hãng. Vì thế, tất nhiên, những chiếc xe Polestar được thiết kế để trở thành một trong những loại an toàn hàng đầu thế giới và chúng tôi thực sự tự hào về điều đó.

Bảo vệ bộ pin của xe trong trường hợp va chạm là rất quan trọng. Được bao bọc trong vỏ nhôm, bộ pin được đặt hoàn toàn trong cấu trúc sàn của nền tảng CMA. Cách này không chỉ làm giảm nguy cơ thiệt hại, bảo vệ nguyên vẹn bộ pin, mà còn bảo vệ người sử dụng trong trường hợp va chạm. Toàn bộ đã được điều chỉnh, hoạt động như một bộ giảm xóc để giảm tiếng ồn và độ rung (NVH).

Polestar 2 cũng có các túi khí bên trong được trang bị cho hàng ghế trước. Những túi khí mới này, là tiêu chuẩn trong tất cả các thị trường, kết hợp với một lớp bảo vệ bổ sung cho các chi tiết bên trong của người ngồi trước.

Polestar 2 còn ra mắt thêm công nghệ Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) thế hệ mới, sẽ được triển khai đồng bộ trên các mẫu xe của Volvo Cars trong tương lai. Tính năng Pilot Assist với tên gọi mới này sẽ là hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến, cung cấp khả năng tăng tốc, phanh và hỗ trợ lái lên tới 130 km/h.

Hệ thống phát hiện được các phương tiện khác ở phía trước, phía sau và trong các điểm mù của xe, người đi bộ và người đi xe đạp phía trước của xe. Tất cả đều được tích hợp với khả năng hỗ trợ lái và phanh khẩn cấp tự động (AEB) để giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lái.

(Theo Volvo Cars)

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668