Skip to main content
SOUND & MEDIA – HỆ THỐNG ÂM THANH & GIẢI TRÍ

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI APPLE CARPLAY VÀ ANDROID AUTO

By 24 Tháng Tám, 2021No Comments

Kết nối Apple CarPlay

Apple CarPlay là một ứng dụng cho phép người lái nghe nhạc, gọi điện thoại, tìm đường, gửi/nhận tin nhắn và đặc biệt là sử dụng trở lý ảo Siri. Với ứng dụng này, người lái có thể tập trung lái xe, đảm bảo an toàn tối đa khi muốn kích hoạt và sử dụng những ứng dụng từ điện thoại.

Khi sử dụng bản đồ chỉ đường thông qua Apple CarPlay, hướng dẫn chỉ đường sẽ được hiện trên màn hình trung tâm dựa trên ứng dụng Maps từ thiết bị Apple. Các ứng dụng khác cũng có thể được điều khiển qua cụm phím bên phải trên vô lăng hoặc bằng giọng nói qua trợ lý ảo Siri, bằng việc bấm vào phím Voice Control trên cụm phím bên phải.

Lưu ý: Apple CarPlay là một dịch vụ do Apple Inc. cung cấp theo các yêu cầu và điều khoản của Apple. Người lái cần có trách nhiệm tuân theo những điều khoản của Apple khi sử dụng ứng dụng này.

Kết nối Android Auto

Ứng dụng Android Auto cho phép người lái nghe nhạc, gọi điện thoại, tìm đường và sử dụng các ứng dụng được hiệu chỉnh cho xe từ một thiết bị Android. Với ứng dụng này, người lái có thể tập trung lái xe, đảm bảo an toàn tối đa khi muốn kích hoạt và sử dụng những ứng dụng từ điện thoại.

Ứng dụng Android Auto có thể được điều khiển qua cụm phím bên phải mặt vô lăng hoặc bằng giọng nói bằng việc bấm vào nút Voice Control trên cụm phím bên phải. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là khi kết nối điện thoại với Android Auto, bạn vẫn có thể chuyển trực tiếp qua Bluetooth sang một thiết bị giải trí khác.

Lưu ý: Android Auto là một dịch vụ do Google Inc. cung cấp theo các yêu cầu và điều khoản của Google Inc. Người lái cần có trách nhiệm tuân theo những điều khoản của Google Inc. khi sử dụng ứng dụng này.
admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668