Skip to main content
DISPLAYS & VOICE CONTROL – BẢNG TÁP-LÔ & ĐIỀU KHIỂN

HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG LƯU VỊ TRÍ GHẾ

By 19 Tháng Tám, 2021No Comments

Trên những chiếc xe Volvo luôn được trang bị những tính năng vô cùng tiện dụng cho người lái, đặc biệt có thể kể đến tính năng lưu vị trí ghế.

Để kích hoạt tính năng này, trước hết người lái cần điều chỉnh ghế ngồi phù hợp với nhu cầu của bản thân: điều chỉnh vị trí ghế cao thấp, lên xuống, hệ thống bơm hơi điện lưng và ôm ở hai bên hông ghế. Sau khi đã điều chỉnh thoải mái, người lái ấn vào phím M và chọn 1 số được trang bị trên cánh cửa để hệ thống ghi nhớ vị trí ghế. Khi vị trí đã được lưu trong các nút nhớ đã chọn thì sẽ xuất hiện một tín hiệu xác nhận bằng âm thanh và đèn chỉ báo trên nút M sẽ tắt đi.

Lưu ý: Nếu trong vòng ba giây, người không bấm một trong các nút nhớ vị trí thì đèn chỉ báo trên nút M sẽ tắt đi và vị trí sẽ không được lưu lại. Do đó, người lái sẽ cần phải điều chỉnh lại ghế trước khi cài đặt vị trí nhớ mới. 

Trong những lần tiếp theo, người lái chỉ cần lên xe và ấn vào số đã cài sẵn để có một chiếc ghế thoải mái trên mọi cung đường. Người lái có thể lựa chọn ghế đã cài đặt khi cửa trước mở hoặc đóng.

• Cửa trước mở: Ấn nhanh một trong các nút nhớ vị trí. Ghế sẽ dịch chuyển và dừng lại ở vị trí đã lưu trên nút đó. 

• Cửa trước đóng: Ấn và giữ một trong các nút nhớ vị trí cho tới khi ghế dịch chuyển và dừng lại ở vị trí đã lưu trên nút đó. Nếu người lái nhả nút ra thì ghế sẽ dừng lại. 

Hãy cùng Mr. Nguyễn Quyết, đại diện bán hàng Volvo Car Hà Nội tìm hiểu sâu hơn về tính năng này!

Lưu ý:

• Do có thể điều chỉnh ghế lái ngay cả khi đã tắt khóa điện nên không được để trẻ em ở trên xe một mình

• Có thể dừng chuyển động của ghế bất kỳ lúc nào bằng cách ấn vào một nút điều khiển ghế bất kỳ

• Không điều chỉnh ghế khi đang lái xe

• Hãy đảm bảo rằng không có vật gì bên dưới ghế khi điều chỉnh ghế

 

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668