Cho mọi phong cách. Đa dụng. Mới mẻ hơn bao giờ hết. Khám phá mẫu xe SUV độc – đỉnh của chúng tôi – thích hợp với mọi sắc màu của không gian bạn đến.

Thiết kế ngoại thất được làm mới

Thiết kế ngoại thất được làm mới

Thiết kế ngoại thất được làm mới

THƯ VIỆN ẢNH

Đi được xa hơn. Tối ưu năng lượng cho trải nghiệm lái xe mượt mà hơn với dòng xe mild hybrid của chúng tôi.

Giảm lượng khí thải

Dòng xe mild hybrid của chúng tôi có khả năng tái tạo năng lượng sinh ra khi phanh và lưu trữ năng lượng đó trong ắc quy 48V. Khi sử dụng năng lượng này, thì mức tiêu thụ năng lượng và khí thải ra đều sẽ giảm.

 

Vận hành chuẩn xác

Xe XC40 mild hybrid được thiết kế để khởi động và tăng tốc mượt mà, giúp cho hành trình trong thành phố và trên đường cao tốc trở nên dễ dàng hơn.

 

Tiết kiệm nhiên liệu

Mỗi giọt nhiên liệu tiết kiệm được đều đáng quý – và với dòng xe mild hybrid của chúng tôi, nhiên liệu tiêu hao ít hơn mà không phải hy sinh hiệu suất.

 

ĐẶT LỊCH LÁI THỬ XE

Khám phá nét hài hòa trong nội thất. Thiết kế hiện đại và vật liệu nội thất được chắt lọc là đặc trưng trong từng chi tiết của xe XC40.

AN TOÀN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công nghệ hỗ trợ lái thông minh Pilot Assit với khả năng tự đánh lái theo cung đường mang đến sự thoải mái và nhẹ nhàng cho người lái trên những chuyến hành trình dài.
Với bốn camera cung cấp tầm nhìn 360°, hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn đỗ xe một cách tự tin ngay cả trong không gian hạn chế.
Loa Harman Kardon danh tiếng từ Hoa Kỳ. Với hệ thống 13 loa cho tổng công suất lên tới 600W cùng bộ xử lý âm thanh tiên tiến Dirac Unison.

Những Phát Minh

 Mang Tính Biểu Tượng Của Chúng Tôi

Drive-E

Động cơ Drive-E hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, xả khí thải ở mức thấp với động cơ 4 xylanh nhưng mang hiệu suất và khả năng vận hành tốt nhất

Sensus

Một chiếc xe thông minh là một chiếc xe tốt hơn. Vì thế, chúng tôi phát triển các công nghệ tạo ra một chiếc xe với sự trực quan và tầm bao quát rộng.

Intellisafe

Mọi thứ chúng tôi thiết kế đều dựa trên nền tảng cơ bản là con người. Sẽ không còn người bị thương vong trong xe Volvo vào năm 2020.

CÁC DÒNG XE KHÁC