Skip to main content

Mẫu SUV Volvo XC90 hoàn toàn mới đến từ Thụy Điển đã giành giải “Best in Class” trong cả hai hạng mục xe off-road cỡ lớn (Large Off-Road) và Vận hành tổng thể (Overall Performance) của EuroNCAP’s.

Có thể nói với những thay đổi triệt để, thế hệ thứ 2 của mẫu SUV Volvo XC90 hạng sang đã gặt hái được nhiều thành công, trở thành mẫu xe “ăn nên làm ra” của hãng xe Thụy Điển. Đặc biệt tại thị trường khó tính như Mỹ, mẫu SUV này hiện diện trong top các xe bán chạy cùng phân khúc trong năm. Để có được giải thưởng từ chương trình thử nghiệm về an toàn trên xe mới EuroNCAP năm nay, Volvo XC90 đã vượt qua các đối thủ mạnh như Audi Q7 mới, BMW X5, Porsche Cayenne.

volvo XC90 mới

Theo đánh giá qua các màn thử nghiệm của EuroNCAP’s, chiếc SUV Volvo XC90 mới, giành được mức đánh giá 97% về mức độ an toàn dành cho người lớn ngồi trong xe và đạt mức 100% trong mục hỗ trợ an toàn Safety Assist.

volvo XC90 mới

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhận được thành quả xứng đáng bởi những nỗ lực vừa qua. XC90 có thể coi là 1 biểu tượng của thương hiệu Volvo hiện nay, và những đánh giá của EuroNCAP’s vừa qua là 1 bằng chứng nữa cho thấy sự tiên phong của chúng tôi trong công nghệ an toàn chủ động và bị động trên xe hơi. Chúng tôi cũng hướng tới mục tiêu vào năm 2020, sẽ không có ai bị thương hoặc thiệt mạng khi sử dụng xe Volvo. Và với công nghệ lái bán tự động trên mẫu XC90 mới nhất, chúng tôi đang đi đúng con đường đã định”. Ông Jan Ivarsson, quyền Giám đốc trung tâm kỹ thuật an toàn của Volvo chia sẻ.

Ngoài giải thưởng của EuroNCAP, mẫu Volvo XC90 cũng đã giành được 1 số giải thưởng khác như giải Xe của năm từ Motor Trend…

[Theo Autovina – Quang Phú]
admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668