Skip to main content

Tại vòng chung kết cuộc thi Vista 2018 khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2018, đội ngũ dịch vụ và cố vấn kỹ thuật của Volvo Car Vietnam đã xuất sắc vượt qua các “đồng môn” khác để dành được giải nhất cùng phần thưởng là một chuyến đi Thụy Điển.

Bắt đầu từ năm 1957, đây là cuộc thi diễn ra thường niên dành cho đội ngũ dịch vụ và cố vấn kỹ thuật của Volvo trên toàn cầu. Volvo Vista được xem là cuộc thi lớn nhất trên thế giới dành cho các đội ngũ dịch vụ và cố vấn kỹ thuật ô tô. Mục tiêu chính của cuộc thi là nhằm chọn ra đội ngũ có kĩ năng, trình độ và năng lực làm việc nhóm xuất sắc nhất.

Những người tham gia tham gia vào các nhóm từ hai đến bốn người, và cuộc thi bắt đầu với hai phần của các câu hỏi lý thuyết, mà các đội hoàn thành trong các cuộc hội thảo. Sau hai phần này, các đội thực hiện tốt nhất đủ điều kiện cho World Semi-Final, năm nay diễn ra tại Gothenburg – ngôi nhà của Volvo Trucks. Từ trận bán kết này, 40 đội sẽ đủ điều kiện tham dự World Final, sẽ được tổ chức tại Curitiba, Brazil lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, đội ngũ dịch vụ và cố vấn kỹ thuật của Volvo Car Vietnam đã hoàn thành xuất sắc bài thi để mang về chiếc vé tham dự vòng bán kết giải thế giới. Bên cạnh đó, trong khu vực Đông Nam Á, đội ngũ dịch vụ và cố vấn kỹ thuật của Volvo Car Singapore cũng giành được giải khuyến khích.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành công của đội ngũ dịch vụ và cố vấn kỹ thuật của Volvo Car Vietnam. Và hi vọng họ sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công để tiếp tục không ngừng nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ.

(Volvo Cars Vietnam)
admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668