Skip to main content

Ngày 1/12/2016, tại GEM Center, TP Hồ Chí Minh: Volvo tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu Volvo Cars tại Việt Nam. Chương trình có sự tham dự của Ngài Pereric Högberg – Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, Ông Jari Kohonen – Phó Chủ tịch Khu vực châu Á Thái Bình

Kể từ ngày 1/12/2016, Bac Au Auto chính thức phân phối các dòng sản phẩm của Volvo Cars, cung cấp dịch vụ sau bán hàng, phụ tùng và phụ kiện chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Volvo Cars tại Việt nam. Trong giai đoạn đầu, hệ thống của Bac Au Auto bao gồm hai trung tâm 4S đặt tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh và quận Long Biên, Hà Nội, một phòng trưng bày tại đường Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Bac Au Auto sẽ phát triển thêm mạng lưới bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tại các khu vực thị trường khác trong tương lai. Để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc, Bac Au Auto tập trung năng lực dịch vụ lưu động cho khách hàng tại những nơi chưa có trạm dịch vụ ủy quyền.

Ông Mai Việt Hà – Chủ tịch HĐQT công ty Bắc Âu Auto

 

Ông Bùi Cao Sinh – TGĐ công ty Bắc Âu Auto

Phát biểu tại buổi lễ, Ngài Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam nói: “Sự kiện ra mắt thương hiệu Volvo đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình mới. Tôi hân hạnh gửi lời mời đến toàn thể những khách hàng tiềm năng của Volvo tại Việt Nam cùng tôi khám phá phong cách, sự thoải mái và sự an toàn mà những chiếc xe Volvo mang lại. Khẩu hiệu “Made by Sweden”, thật sự nói lên tất cả. Volvo chính là hiện thân của những giá trị cốt lõi của Thuỵ Điển, đó là sự kết hợp giữa chất lượng, an toàn, sự đột phá trong công nghệ, và phong cách thiết kế đặc trưng Scandinavian với những nguyên tắc nhân văn, quan tâm sâu sắc đến con người và bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững. Không phải ngẫu nhiên mà Volvo trở thành sự lựa chọn ưu tiên của Nhà Vua và Thủ Tướng nước chúng tôi.”

Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam ông Pereric Hogberg phát biểu tại buổi lễ

Trong khi đó, đại diện của Tập đoàn Volvo Cars, Ông Jari Kohonen, Phó Chủ tịch Khu vực châu Á Thái Bình Dương cho rằng đây là thời điểm thuận lợi để người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng những sản phẩm ôtô cao cấp, an toàn hàng đầu thế giới với công nghệ tiên tiến nhất của Volvo Cars. Được thiết kế với triết lý “Lấy con người làm trung tâm” (Designed Around You), những sản phẩm của Volvo Cars làm cho cuộc sống của con người đơn giản hơn trong khi Volvo Cars vẫn luôn nhấn mạnh những cam kết của mình về an toàn, chất lượng và môi trường (tiêu chuẩn khí thải của Xe Volvo là Euro 6). Ông còn cho biết, Volvo đang phát triển công nghệ xe tự lái, và sẽ tiến hành thử nghiệm tại Gothenburg, London và Thượng Hải trong thời gian sắp tới. Sự hợp tác giữa Volvo Cars với Uber và Autoliv, một nhà cung cấp hệ thống an toàn hàng đầu cho các nhà sản xuất xe hơi khắp thế giới để phát triển và kinh doanh hệ thống phần mềm cho những chiếc xe tự lái cũng sẽ là những cam kết mạnh mẽ của Volvo Cars trong lĩnh vực phát triển công nghệ mang tính đột phá làm thay đổi ngành công nghiệp ôtô trong tương lai.

Đại diện của Tập đoàn Volvo Cars, Ông Jari Kohonen, Phó Chủ tịch Khu vực châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại chương trình

SẢN PHẨM ÔTÔ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Trong giai đoạn đầu tại thị trường Việt Nam, Volvo Cars và Bac Au Auto ra mắt người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm mới nhất và bán chạy nhất trên thế giới, bao gồm các dòng xe XC90, S90 và XC60 đến từ các nhà máy sản xuất từ Châu Âu của Volvo Cars (Thụy Điển và Bỉ).

Volvo XC90 là dòng xe đa dụng SUV 7 chỗ ngồi, được giới thiệu vào tháng 5 năm 2014. Đây làm mẫu xe đầu tiên được phát triển trên nền tảng SPA (Scalable Product Architecture) của Volvo Cars, tinh tế và mạnh mẽ. Volvo XC90 đạt hơn 200 giải thưởng trên toàn thế giới. Đặc biệt, đây là dòng xe được người tiêu dùng Mỹ bình chọn là “Xe tốt nhất của năm” 2 năm liên tiếp 2014, 2015. XC90 cũng được Viện Bảo hiểm và An toàn đường cao tốc Hoa Kỳ (American Insurance Institute for Highway Safety – IIHS) đánh giá là “Top Safety Pick +”; và Cơ quan an toàn Châu Âu Euro NCAP đánh giá là “Best in Class” của năm 2015.

Volvo S90 là dòng sedan hạng sang vừa được Volvo Cars giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 9/2016. Chỉ với thời gian ngắn trên thị trường, S90 đã nhận được khoảng 20 giải thưởng của các tổ chức và tạp chí chuyên ngành ôtô trên toàn thế giới

 

Volvo XC60 là dòng xe đa dụng SUV 5 chỗ có doanh số bán cao nhất của Volvo Cars trên toàn thế giới, đặc biệt tại Châu Âu, chiếm khoảng 25% tổng lượng xe bán ra của Volvo Cars.

VOLVO CAR GROUP

Volvo được thành lập từ năm 1927. Hiện nay, Volvo Cars (www.volvocars.com) là một trong những thương hiệu ôtô cao cấp nổi tiếng thế giới, có sự phát triển mạnh mẽ, với sản lượng bán 503.127 xe vào năm 2015 tại hơn 100 nước trên thế giới.

Trụ sở chính, trung tâm phát triển sản phẩm, marketing và quản trị chung đều được đặt tại thành phố Gothenburg, Thụy Điển. Volvo Cars đang xây dựng thêm nhà máy ở South Carolina (Hoa Kỳ), dự kiến vận hành vào cuối năm 2018, bên cạnh các nhà máy đang hoạt động tại Thụy Điển, Bỉ, Malaysia (nhà máy lắp ráp) và Trung Quốc (phục vụ cho thị trường nội địa).

Công ty Cổ phần Ôtô Bắc Âu

Công ty Cổ phần Ôtô Bắc Âu (Bac Au Auto) là nhà phân phối ủy quyền của Volvo Cars tại thị trường Việt Nam. Bac Au Auto được thành lập bới các cổ đông chính là Tổng Công ty Bến Thành (Bến Thành Group – www.benthanhgroup.com) và Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (Savico – www.savico.com.vn), trong đó Savico là nhà phân phối ôtô hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 34 năm kinh nghiệm và sở hữu hệ thống đại lý phân phối ôtô chuyên nghiệp rộng khắp cả nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện ” The Journey Begins”

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668