Skip to main content

Tại lễ trao giải AutoCar Awards 2020, Giám đốc điều hành thương hiệu Volvo, ông Hakan Samuelsson đã đạt giải Issigonis vì những thành công phi thường của ông đã đạt được với Volvo – bao gồm tăng gấp đôi doanh số bán xe hàng năm, nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình trước các đối thủ cao cấp khác.

Danh hiệu Issigonis, được đặt theo tên của kỹ sư huyền thoại và nhà phát minh của Mini Sir Alec Issigonis, được trao cho cá nhân có ảnh hưởng trong ngành ô tô thế giới, một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới.

Tổng biên tập Autocar Steve Cropley cho biết: “Chúng tôi tự hào trao giải thưởng Cúp giải thưởng năm nay cho ông Håkan Samuelsson. Một cuộc đại tu tám năm của công ty đã tăng gấp đôi quy mô của nó, tái tạo sự hiện diện quan trọng của Hoa Kỳ và đặt nó trên một con đường dẫn đến thành công lớn ở Trung Quốc, đồng thời nâng cao các giá trị truyền thống đậm chất Thụy Điển của Volvo.

Cảm hứng của Samuelsson đã giúp thương hiệu Volvo được nâng lên ngang tầm với của Audi hay BMW, đồng thời thành lập Polestar, thương hiệu đối tác cao cấp hoàn toàn bằng điện của Volvo, hứa hẹn thành công trên mặt trận xe sử dụng điện. Không có nhà lãnh đạo công ty nào khác trong thời gian gần đây đã truyền cảm hứng và tiến bộ nhanh chóng nhưng bền vững đến như vậy. ”

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668