Skip to main content

Trong khuôn triểm lãm ô tô Geneva 2018 lần thứ 88th đang diễn ra tại Thụy Sĩ, Volvo XC40 đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để được vinh danh ở danh hiệu “ Xe Châu Âu Của Năm 2018”. Đây là danh hiệu danh giá thứ hai tại Châu Âu mà Volvo Cars nhận được trong năm 2018.

Để đạt được danh hiệu với số điểm cao nhất 325 điểm, Volvo XC40 đã trải qua nhiều cuộc đánh giá khắc khe từ hơn 60 nhà báo chuyên môn uy tín đến từ 23 quốc gia khắp Châu Âu. Chiến thắng này đồng nghĩa với việc toàn bộ dòng SUV mới nhất của Volvo từ XC90, XC60 tới dòng XC40 đều đã dành được những vinh dự cho riêng mình.

                                                           Volvo XC40 tại triển lãm ô tô 88th Geneve, Thụy Sĩ                                                                                                    

“Chiến thắng của Volvo XC40 tại triển lãm ô tô Geneve là một bước đệm đúng thời điểm để chúng tôi có thể tiến vào phân khúc SUV cỡ nhỏ, nơi đang có được những bước phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây.” Håkan Samuelsson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Volvo Cars chia sẻ.

Trong phân khúc SUV cỡ nhỏ, Volvo XC40 sẽ thiết lập một chuẩn mực mới về mặt thiết kế và công nghệ an toàn. Cấu trúc thân xe với khung gầm CMA mới kết hợp với các tính năng an toàn tiêu chuẩn như: Pilot Assist, City Safety, Camera 360 °…. sẽ hỗ trợ tối đa người lái vận hành xe trong điều kiện đường xá đô thị

Volvo XC40 được kỳ vọng sẽ là mẫu xe được yêu thích nhất toàn cầu năm 2018

Với hơn 20,000 đơn đặt hàng sớm nhất từ thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, và đang tiếp tục mở rộng tại thị trường khác như Trung Quốc, Đông Nam Á…., XC40 được kỳ vọng sẽ là mẫu xe được yêu thích nhất toàn cầu trong năm 2018.

Cùng đón chờ sự xuất hiện của Volvo XC40 2018 trong bộ phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 16.03.2018.

                                                                                                                                                                          (Theo Volvo Cars)      

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668