Skip to main content

Volvo là hãng xe lâu đời đến từ Thụy Điển, Trong 90 năm hình thành và phát triển, Volvo đã liên tục phát minh ra các sang chế mang tính đột phá, làm thay đổi ngành công nghiệp ôtô như dây đai an toàn 03 điểm, các công nghệ an toàn chủ động bảo vệ chẳng những cho người ngồi trong xe, mà còn cho cả khách bộ hành, các chủ thể tham gia giao thông khác. Với triết lý kinh doanh luôn quan tâm đến con người, môi trường xung quanh, Volvo Car ngày nay đang được công nhận là một trong những hãng xe sang an toàn và thân thiện môi trường nhất trên thế giới. Với mục tiêu cho đến năm 2020, sẽ không còn người nào bị thương nghiêm trọng hoặc thiệt mạng khi sử dụng xe Volvo, một lần nữa chứng minh cho tính an toàn của tất cả sản phẩm Volvo.

Chính thức vào thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm 2016 qua lễ ký kết bỗ nhiệm nhà phân phối chính thức – Bắc Âu Auto. Volvo Cars đang từng bước phát triển vững chắc, chinh phục người tiêu dung Việt Nam thông qua chất lượng vượt trội của sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng ưu việt, quan tâm đối đa đến quyền lợi, sự ân tâm, tiện dụng cho khách hàng. Volvo Car Hà Nội đã chính thức khai trương vào tháng 2 năm 2017 tại số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội. Và hôm nay, ngày 07/12/2017, Volvo Car Việt Nam hân hạnh được ra mắt chính thức Đại Lý Ủy Quyền Volvo Car Sài Gòn tại đại chỉ 340 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Q.7, TP. HCM.

Ông Nguyễn Đình Ngôn – TGĐ Bắc Âu Auto phát biểu khai mạc buổi lễ khai trương Volvo Car Sài Gòn

HĐQT và BGĐ công ty Bắc Âu Auto cùng nâng ly chúc mừng cho buổi lễ khai trương

Tham dự buổi lễ bên cạnh sự góp mặt của hơn 100 khách hàng còn có sự góp mặt của ông Hiroshige Ishigure- Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương tập đoàn Volvo Cars cùng HĐQT và Ban Giám Đốc công ty Bắc Âu Auto

Volvo Car Saigon là một trong những đại lý ủy quyền 4S thuộc hệ thống Volvo Car Vietnam, có trung tâm dịch vụ với quy mô và trang bị xưởng được chứng nhận tiêu chuẩn VRE và VPS toàn cầu của Volvo Car, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp từ Volvo Car APEC, Volvo Car Sài Gòn tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng không những các sản phẩm ưu việt từ Volvo mà còn cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Ngoài chính sách bảo hành 03 năm hoặc 100.000Km hiện hành, Volvo Car Sài Gòn công bố chương trình bán hàng đặc biệt trong tháng 12/2017 nhân dịp khai trương: khách hàng mua xe trong tháng 12 sẽ được nhận ưu đãi thêm 02 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí và nhận ngay 01 iPhone X 64Gb như một món quà tri ân.

admin

About admin

Catalogue 0901 69 8668